Giới Thiệu

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁ RỒNG YUKI TẠI VIỆT NAM HUY THẢO AROWANA

 

Hơn 5 năm hoạt động chăm sóc và kinh doanh cá rồng Huyết Long, Huy Thảo Arowana hiện đang là đại lý độc quyền về dòng Huyết Long YUKI Super King Red duy nhất tại Việt Nam. Vì cá nhân yêu thích loài cá này nên Huy Thảo đã chọn dòng Huyết Long Super King Red kinh doanh tại Việt Nam nhằm phục vụ cho khách hàng trong và ngoài nước thỏa mãn đam mê cá cảnh và tạo sân chơi giao lưu cùng nhau.

Super King Red là dòng Huyết Long được trại Yuki (Indonesia) lai tạo và cung cấp trên toàn thế giới. Dòng Huyết Long này có mức độ phát triển màu rõ rệt và mãnh liệt; tỷ lệ lên màu đạt mức 80%. Khi cá đến size 40, màu sắc của chúng bắt đầu thể hiện rõ rệt. Vì vậy, khách hàng không cần phải đắng đo về màu sắc của Super King Red khi chưa trưởng thành (từ size 25 – 35).

Huy Thảo Arowana chuyên cung cấp cá rồng Huyết Long từ size 25 đến 60. Toàn bộ đều được chăm sóc theo kỹ thuật chuyên nghiệp và mỗi sản phẩm đều có giấy chứng nhận chính hãng từ trại Yuki. Mọi nguồn gốc, xuất xứ của cá đều được minh bạch và rõ ràng.

(hình giấy chứng nhận của yuki)

Hiện nay, trên mạng xã hội cũng đã xuất hiện những người bán tự nhận là Super King Red của trại YUKI. Khách hàng cần phải lưu ý và cẩn thận trước những chiêu trò lừa đảo bởi những dòng Huyết Long khác gắn nhãn mác “Super King Red” với mức giá cao hơn giá trị thật.

Đến với Huy Thảo Arowana, khách hàng an tâm lựa chọn được cho mình những chú cá đẹp với mức độ đỏ tiềm năng thật sự.

Ngoài ra, sau khi mua cá, khách hàng luôn được tư vấn miễn phí về mọi vấn đề của cá. Để chứng minh về chất lượng cá của trại YUKI và sự uy tín của Huy Thảo Arowana, sau đây là một số feedback (phản hồi) của khách hàng.

 

SHOWROOM HUY THAO AWROWANA Tại địa chỉ 161 Đường số 3, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.

TRAO ĐỔI GIỮA HUYTHAO AROWANA VÀ CHỦ TRẠI CÁ YUKI VỀ