Kỹ Thuật Nuôi

Cách phân biệt Cá rồng huyết long Yuki thật giả trên thị trường

Sau đây là cách phân biệt cá rồng huyết long thật giả trong trại Yuki, khi mua các bạn nên tham khảo nhé. Mình cập nhật thêm thông tin cho các bạn cũng như các khách hàng biết rõ thêm “Trại Yuki không bán lẻ trên thị trường indonesia cá chỉ xuất cho các đại lý của Yuki”, nên các hàng cá Yuki nguồn gốc xách tay đều là cá giả !!

Cách nhận biết đầu tiên là tôi đã thay đổi giấy chứng nhận của tôi, bây giờ tôi sẽ chỉ cho khách hàng cách phân biệt giấy chứng nhận THẬT VÀ GIẢ.

Đầu tiên hoa ngữ và màu sắc trên 2 tờ không giống nhau, tờ giấy giả không có hình của tôi còn giấy thật thì có, hình của tôi trên giấy thật không phải in trực tiếp trên lên.

Thứ hai: Về chữ ký là tôi tự tay ký trên từng tờ giấy chứng nhận nên nét chữ ký sẽ không giống nhau, giấy giả chỉ là hình scan vì vậy các chữ ký sẽ giống nhau hoàn toàn.

Bây giờ tôi đã cải thiện giấy chứng nhận mới này để sử dụng tại Việt Nam. Giấy chứng nhận mới muốn giả mạo cũng không hề dễ dàng. Có những dòng chữ mạ vàng in nổi, ngoài chữ ký của tôi có in mộc sẽ có thêm chữ ký bên Huy Thảo.

Ngoài ra khách hàng muốn kiểm tra mã chip có thể kiểm tra trên website: www.yukisuperkingred.com

Hiện giờ tôi đã ủy thác cho Huy Thảo làm Đại lý độc quyền chính thức tại Việt Nam, nếu các bạn muốn mua được dòng cá YUKI thực sự thì nên đến Huy Thảo. Tôi sẽ ký cho Huy Thảo thư ủy quyền và chúc Huy Thảo kinh doanh thành công, ngày càng phát triển.

Related posts

3 Thoughts to “Cách phân biệt Cá rồng huyết long Yuki thật giả trên thị trường”

  1. […] >>Xem thêm: Cách phân biệt cá rồng Huyết Long Yuki thật giả trên thị trường […]

  2. […] >>Xem thêm: Cách phân biệt cá rồng Huyết Long Yuki thật giả trên thị trường […]

Leave a Comment